Vinschool – Hệ thống trường học liên cấp chất lượng bậc nhất hiện nay

Kể từ khi thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2013, hệ thống trường học liên cấp Vinschool luôn là hệ thống giáo dục đi đầu cả nước, tiên phong triển khai xây dựng môi trường giáo dục toàn diện. Vinschool luôn không ngừng tiến bộ và phát triển để đào tạo nên một thế hệ trẻ tinh hoa của đất nước.

Hệ thống trường liên cấp chất lượng cao

Vinschool là hệ thống trường Việt Nam chất lượng cao, liên cấp từ Mầm non đến Trung học Phổ thông, được trang bị các điều kiện giáo dục ưu việt nhất với khát vọng trở thành một hệ thống giáo dục thương hiệu Việt Nam – đẳng cấp quốc tế, kế thừa và phát huy giá trị, bản sắc của nền giáo dục quốc gia đồng thời chắt lọc tinh hoa của khoa học giáo dục thế giới được xây dựng trong tất các dự án Vinhomes, trong đó có cả dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Vinschool hệ thống trường học liên cấp chất lượng bậc nhất hiện nay

 Trường liên cấp giúp bé được đào tạo tốt nhất từ nhỏ

Ngay trong năm đầu tiên hoạt động, hệ thống Vinschool đã được Quý phụ huynh và các thầy cô chào đón như một hiện tượng giáo dục, nhanh chóng trở thành ngôi nhà thứ hai của hơn 6.700 học sinh và gần 1.000 cán bộ giáo viên. Với sự hỗ trợ của tập đoàn Vingroup, hệ thống đã có các chiến lược, kế hoạch cụ thể để phát triển bứt phá trong những năm tiếp theo. 

Bệ đỡ của Vinschool không chỉ là tiềm lực kinh tế và nền tảng văn hóa của tập đoàn Vingroup, mà còn là tâm huyết, tài năng của biết bao giáo viên tinh hoa, những người đã tụ hội từ nhiều ngôi trường danh tiếng để cùng nhau hợp lực, cống hiến, tiên phong trong hành trình tạo dựng một thương hiệu xứng đáng về giáo dục.

Nhận thêm thông tin về Vinschool tại đây

Nhìn về tương lai thế kỷ 21, thành công của một cá nhân không chỉ phụ thuộc vào trình độ học vấn mà còn được quyết định rất nhiều bởi năng lực tư duy và các kỹ năng cá nhân. Vinschool hướng tới một nền giáo dục toàn diện, giúp học sinh rèn luyện phẩm chất, kiến thức, kỹ năng…để tự nhận thức, chủ động thích nghi và thành công trong thế giới luôn biến động.

>>>Xem thêm : Tại sao nên chọn đầu tư chung cư

Giá trị cốt lõi của Vinschool

Giá trị cốt lõi của Vinschool là đào tạo học sinh trở thành những công dân có trách nhiệm, có hoài bão với đầy đủ phẩm chất và năng lực để sống hạnh phúc, thành công, góp phần tích cực xây dựng đất nước, và hội nhập quốc tế. Chính vì vậy mà Vinschool đã xây dựng và đề cao các giá trị như ham học, chủ động, chính trực, quan tâm, chủ động.

Giá trị cốt lõi của Vinschool

5 giá trị được quan tâm của Vinser (học sinh của Vinschool)

  • Ham học : Vinsers luôn nuôi dưỡng sự tò mò, niềm say mê học hỏi, sẵn sàng đón nhận kỹ năng, kiến thức mới, đồng thời luôn thực hành tư duy phản biện, chất vấn những gì sẵn có. Vinsers đề cao tinh thần tự học và duy trì đam mê học tập suốt đời.
  • Chủ động :Vinsers năng động, tự tin thể hiện mình, dám nêu ý kiến và bảo vệ chính kiến của mình. Vinsers chủ động sáng tạo, dám đưa ra ý tưởng mới và biết huy động nguồn lực để hiện thực hóa ý tưởng đó. Vinsers có khả năng thích nghi cao, chủ động giao lưu và hội nhập, là nhân tố tạo ảnh hưởng tích cực tới bạn bè và cộng đồng. Vinsers sống có hoài bão, đam mê, khao khát được đóng góp và biết hành động hướng tới mục tiêu.
  • Chính trực : Vinsers sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và cộng đồng. Vinsers chịu trách nhiệm về những hành động của mình và luôn giữ đúng lời hứa. Vinsers đề cao sự trung thực, dũng cảm nói không với điều sai trái, tôn trọng và bảo vệ sự thật.
  • Quan tâm :Vinsers có lòng nhân ái và đồng cảm, quan tâm thực lòng đến gia đình, bạn bè và những người xung quanh. Vinsers cam kết phục vụ, hành động để tạo ra sự thay đổi tích cực trong cuộc sống bản thân và cộng đồng.
  • Tôn trọng: Vinsers suy nghĩ tích cực, biết quan tâm đến cảm xúc, lợi ích, sự an toàn của bản thân cũng như những người xung quanh. Vinsers biết duy trì, phát huy truyền thống gia đình, văn hóa Việt Nam và tự hào về cội nguồn dân tộc. Vinsers có sự hiểu biết đối với các nền văn hóa, tôn giáo, giới tính khác và không can thiệp vào quyền được suy nghĩ và hành động khác biệt của mỗi người.

Những thành tích đạt được

Vinschool ghi dấu ấn khác biệt trong ngành giáo dục Việt Nam với hình ảnh một hệ thống tiên phong trong triển khai mô hình giáo dục toàn diện, với chương trình giáo dục “5 trong 1” trang bị cho học sinh các năng lực toàn diện về Văn hóa, Tiếng Anh, Nghệ thuật, Thể chất và Kỹ năng sống. Các học sinh Vinschool (Vinsers) cũng tạo ấn tượng với sự năng động, tự tin, ham hiểu biết.

Những thành tích đạt được

Thế hệ trẻ tự tin và năng động khi được học tập trong môi trường Vinschool

Với những nỗ lực không mệt mỏi và những thành tích ban đầu đầy ấn tượng, liên tiếp 2 năm 2015 và 2016, Hệ thống giáo dục Vinschool đã vinh dự nhận bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo về thành tích xuất sắc trong việc thực hiện mô hình đổi mới giáo dục toàn diện.

Vinschool cũng là một trong ba cơ sở giáo dục tại Việt Nam được công nhận là ngôi trường điển hình sử dụng công nghệ thông tin trong giáo dục, ngôi trường Microsoft Showcase. Vinschool cũng là tổ chức giáo dục đầu tiên của Việt Nam triển khai chương trình Lãnh đạo tự thân The Leader In Me (TLIM) của Franklin Covey tới học sinh, giáo viên và phụ huynh trên toàn hệ thống.

Hệ thống trường học liên cấp Vinschool với tầm nhìn và sứ mệnh cung cấp giáo dục chất lượng cao với mức phí vừa phải cho học sinh Việt Nam đã, đang và sẽ tiếp tục đáp ứng được kỳ vọng của học sinh, phụ huynh Việt cũng như góp phần đào tạo nên những thế hệ công dân tinh hoa trong tương lai. Đó là mong muốn, là khát vọng và là mục tiêu của Vinschool nói riêng và tập đoàn Vingroup nói chung.

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Chia sẻ bài viết