Mặt bằng tổng thể Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

1-min

Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi có lẽ là dự án được mong chờ nhất năm 2017. Dự án là khu phức hợp cao cấp bao gồm: Hệ thống tiện ích và công trình công cộng, trung tâm thương mại hiện đại, văn phòng cho thuê hạng sang, căn hộ cao cấp tiêu chuẩn quốc tế. Với diện tích 11ha, mặt bằng Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi là dự án lớn nhất của Vingroup trong khu vực nội đô.

Là một siêu dự án của tập đoàn Vingroup – Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi thu hút sự quan tâm về mọi mặt. Tất cả thông tin về dự án dù nhỏ hay lớn đều được giới bất động sản và đông đảo người dân chú ý. Trong đó đặc biệt được quan tâm hơn cả chính là về mặt bằng được quảng cáo là rộng lớn và hoành tráng giữa lòng thủ đô.

 1. Quy mô dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Dưới đây là những thông tin cơ bản về mặt bằng tổng thể dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi.

 • Tổng diện tích quy hoạch của dự án: 11 ha
 • Diện tích sàn dùng để xây dựng: 330m2
 • Chiều cao căn hộ: 43-46 tầng/ tòa nhà
 • Số lượng tòa: Khoảng 8 tòa căn hộ + 2 tháp văn phòng hạng A
 • Mật độ xây dựng:Mật độ xây dựng hoàn hảo với 70% diện tích được sử dụng cho khu thể thao phức hợp, cây xanh, thiên nhiên, các công trình dịch vụ kết hợp chức năng chỉ chiếm 30%.
 • Tiện ích: Tổ hợp tiện ích đồng bộ đến từ các thương hiệu trực thuộc tập đoàn Vingroup
 1. Mặt bằng căn hộ theo lối rộng mở của Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Đúng với tiêu chí “thành phố công nghệ”, các căn hộ của dự án được xây dựng hết sức thông minh. Không chỉ thông minh ở các thiết bị công nghệ được lắp đặt, dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi còn thể hiện tên gọi qua cách bài trí thiết kế và mặt bằng căn hộ. Mặt bằng căn hộ Vinhomes Galaxy được thiết kế thông minh để tối ưu hóa nguồn năng lượng và ánh sáng từ thiên nhiên. Đây là mô hình kiến trúc tân tiến hiện đại được các kiến trúc sư hàng đầu thực hiện. Nhờ vậy, các căn hộ Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi luôn có theo lối không gian mở với các phòng đều có mặt thoáng tận dụng tối đa khoảng không.

Nhận thông tin mặt bằng tổng thể Vinhomes Cao Xà Lá tại đây:

Hiện tại chủ đầu tư Vingroup vẫn chưa công bố chính thức  mặt bằng dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi trên thông tin đại chúng nhưng cũng đã có những dự kiến nhất định.

Mặt bằng căn hộ theo lối rộng mở của Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Mặt bằng Vinhomes Galaxyá Nguyễn Trãi gồm các căn từ 1 đến 4 phòng ngủ. Kết hợp với 4 loại căn hộ sẽ là diện tích căn hộ đa dạng.  Diện tích căn hộ sẽ được thiết kế xây dựng bao gồm: 109 m2 , 133m2 , 142m2, 166m2, 188m2 cũng như các căn hộ Penhouse 260m2 và 320m2. Ngoài ra còn có các căn diện tích từ 40m2 hiện đang đợi thông tin từ chủ đầu tư.

Khu đất nhà ở là khu đất ký hiệu A-HH với diện tích khoảng 15.130m2, mật độ xây dựng 37,2%. Với diện tích này Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi có quy mô dân số khoảng 3.100 người.

 1. Mặt bằng khu văn phòng của Vinhomes GalaxyNguyễn Trãi

Mặt bằng thiết kế dự án là yếu tố quan trọng được các nhà đầu tư bất động sản cũng như chủ dự án đặc biệt quan tâm. Đặc biệt với khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng thì yếu tố mặt bằng lại càng quan trọng. Mặt bằng khu văn phòng Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi sẽ là mặt bằng đẹp mà hiếm có dự án chung cư cao cấp nào sánh được. Đăc biệt là các dự án nằm trong khu vực nội đô thành phố.

Với mặt bằng nổi bật của Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi các doanh nghiệp quyết định thuê tại đây sẽ có một môi trường làm việc hiện đại, đẳng cấp, giúp nhân viên công ty có một nơi làm việc lý tưởng, thỏa sức sức sáng tạo và đam mê.

Nhà đầu tư bất động sản có thể đầu tư vào đây để làm văn phòng cho thuê, làm trụ sở kinh doanh hoặc cho thuê lại… nhất định đây sẽ là sản phẩm bất động sản sinh lời vượt trội.

>>> Xem thêm : Chính Sách Dự Án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

 1. Mặt bằng trung tâm thương mại cao cấp tại Vinhomes Galaxy

Khu trung tâm thương mại được xây dựng tại vị trí trung tâm của dự án. Việc xây dựng một hệ thống trung tâm thương mại tại vị trí trung tâm sẽ giúp cho cư dân tại Vinhomes đi lại dễ dàng và thuận tiện hơn.

Tổng diện tích của trung tâm thương mại của Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi rộng tới 52.070m2.

 1. Mặt bằng nội khu và các công trình công cộng của Vinhomes Galaxy

Mật độ xây dựng của dự án chỉ chiếm 30% nên nội khu có tới 70% cho diện tích cây xanh và các công trình công cộng. Điều này hứa hẹn sẽ đem tới một không gian xanh – sạch giữa trung tâm Hà Nội.

Mặt bằng nội khu và các công trình công cộng của Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Dự án khu phức hợp cao cấp Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi xứng đáng được gọi với cái tên “resort cao cấp giữa lòng thủ đô”. Cơn sốt về dự án, mặt bằng dự án tuyệt đối không chỉ là một cơn sốt ảo. Khách hàng quan tâm nên nhanh chóng đầu tư vào Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi để có một cuộc sống yên bình, xanh mát và tiện nghi hay một cuộc đầu tư thu lời cao nhất.

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Chia sẻ bài viết